Mà không phải là luôn luôn những gì Trẻ bị viêm tiểu phế quản

Đó là lý do tại sao bạn mặc một seatbelt, và em bé của bạn là trong carseat. Điều gì về điện thoại di động mà? Điều gì về máy tính xách tay? Yeah, họ bay vòng quanh quá.

Nên bỏ thứ đó bạn không cần trong khi lái xe.

Có nghĩa là máy tính xách tay, điện thoại di động (bạn không nên nói trong xe của bạn anyway!), máy ảnh, ba lô, nước.

5. làm đưa tàu sân bay em bé của bạn / xe đẩy giữa mình và chiếc xe của bạn

Đôi khi bạn cần phải đặt xuống. Xin vui lòng đặt em bé của bạn giữa mình và chiếc xe của bạn. Những người khác khi lái xe có thể không thấy hãng con của mình nằm trên mặt đất, nhưng họ chắc chắn sẽ nhìn. Đưa Trẻ bị ho thở khò khè em bé của bạn giữa mình và chiếc xe Trẻ bị ho thở khò khè của bạn sẽ tạo ra một rào cản có thể nhìn thấy cho các trình điều. Một trẻ sơ sinh bé tháng thứ tám – sự sống còn Mẹo và hướng dẫn

Thay đổi lớn đang đến ở bé? s tháng thứ tám. Bởi bây giờ, anh ta hoặc cô ấy đã có rất nhiều thay đổi lớn. Họ Trẻ bị viêm tiểu phế quản đang di chuyển xung quanh, làm cho tiếng ồn, và khám phá tất cả Trẻ bị viêm tiểu phế quản mọi thứ với miệng của họ. Gì? s hơn, họ có thể nhận ra bạn và thực sự có trong môi trường xung quanh của họ, vì tầm nhìn của họ là làm. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bắt đầu đuổi sau khi em bé đó. Kể từ khi cơ sở crawl xung quanh, bạn phải giữ một mắt trên anh ta. Khi bé? s thu thập dữ liệu, họ gặp phải các đối tượng mới. Điều này có nghĩa là họ? ll tìm thấy điều bạn don? t muốn họ để có được thành.

Và tất Trẻ bị sốt cả mọi thứ mà họ tìm thấy sẽ được đưa Trẻ bị sốt thẳng vào miệng của họ, mà không phải là luôn luôn những gì. Các đối tượng nhỏ, sắc nét có thể gây nguy hiểm, vì vậy chỉ cần giữ một mắt ra.

Ngoài ra, từ trẻ sơ sinh của bạn là điện thoại di động, góc và thô các đối tượng khác có thể làm tổn thương. Này doesn? t có nghĩa là bạn có để pad mọi góc trong ngôi nhà của bạn; con thắng? t phá vỡ nếu họ va vào một bàn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment