Ứng dụng iCloud trên iPhone 4S

Ứng dụng iCloud trên iPhone 4S

iCloud là gì? iCloud sẽ mang lại cho chúng ta lợi ích gì? iCloud được coi là một đám mây thống trị tất cả, là nội dung quản lý dien thoai iphone 5 dựa trên nền đám mây Apple,dịch vụ miễn phí đi kèm iOS 5. Không phải lo sợ bị mất các nội dung đáng bởi giá bởi iCloud cho phéo người dùng dễ dàng đồng bộ hóa, sao lưu hoặc hồi phục lại các nội dung của các thiết bị gắn liền với ID Apple của bạn.
Với khả năng đồng bộ hóa mọi thứ từ danh bạ, các sự kiện, hình ảnh cho đến tài liệu, người dùng sẽ không phải lo nhỡ tay xóa mất. Tất cả nội dung sẽ tự động hóa và có sẵn trên các thiết bị iDevice của bạn, trong vòng 30 ngày iCloud sẽ tự động lưu trữ các hình ảnh mới.

Ứng dụng iCloud trên iPhone 4S
Cung cấp địa chỉ cho người dùng dien thoai iphone 6 plus đuôi me.com miễn phí, tự đồng bộ hóa các thiết bị iDevices của người dùng, lúc đó người dùng sẽ được cung cấp địa chỉ này khi kích hoạt iCloud lần đầu và quá trình setup chỉ với một bước đơn giản được hoàn thành.

Ứng dụng iCloud trên iPhone 4S

Phần khó khăn nhất trong đồng bộ iCloud chính là đồng bộ hóa Music, cùng với các bài hát mua từ cửa hàng iTunes bạn sẽ được sở hữu một bộ sưu tập kha khá các ca khúc mà bạn đã đồng bộ qua iTunes. Có thể nói Apple đã cung cấp dịch vụ mà bạn có thể đồng bộ dien thoai iphone 6 tất cả các bộ sưu tập chỉ tại một nơi duy nhất.
Bạn có thể sao lưu các thiết bị như iPhone, iPod, iPad với iCloud, nó sẽ lưu lại các thiết lập của bạn và các công cụ khác vì thế nếu bạn muốn khôi phục không dây thì đây là cách dễ dàng nhất. Việc sao lưu sẽ được diễn ra tự động và hoàn thành mọi lúc.

You might also like …

Post Comment