Annie ư ? Đúng Annie rồi! Tôi đã phong tục cưới hỏi của người việt

Sân bay đã được báo bằng telex rằng ông bà Landler xóa chỗ của họ trên chuyến bay Swissaừ đi Paris tối nay. Nếu bất ngờ bà Lendler có mặt ở sân bay thì yêu cầu bà ta gọi khan cấp cho chồng tại Mount Kenya Safari – Club. Trỏ về phòng, tôi cứ đi lòng vòng. Chuyện xảy dân tộc kinh đến có thể là một giải pháp cực kỳ tốt đẹp, nhưng cũng là bưốc đầu của dân tộc kinh một sự đợi chờ gian. Cô ta đi thật rồi chăng ? Đê giúp đõ tôi, phong tục cưới hỏi của người việt giải thoát cho tôi khỏi cái lưới sắt đang từng ngày từng giờ phong tục cưới hỏi của người việt khép chặt. thể mưu đồ những chuyện như vậy. Cô ta có thể biến đi đâu. giữa cái thế giói đen, vừa mờ ảo vừa dễ thương này ? Cô ta đã trỗ thành một bóng hình, như Nàng. Tôi bỗng có một ý nghĩ thoáng qua, phi lý.

Tôi chồm dậy, mỏ chiếc vali to của tôi ra, lục lọi như một thằng điên. Ngón tay tôi sồ sẫm các nếp gấp của những chiếc áo sơmi, các túi nhỏ, túi to của những áo vét. Như một thằng điên, tôi mò tìm cái túi con đựng đồ nữ trang.

Túi con, không thấy ! Nữ trang, không thấy ■ Bốn trăm ngàn đôla đã bị đánh cắp ! Annie ư ? Đúng Annie rồi! Tôi đã.

Và đã bị tước đoạt!
Tôi yêu cầu người ta báo ngay cho cảnh sát Nanvuki.

cả cảnh sát Nairobi nữa. Tôi đánh một bức telex cho Sanders báo tin Angie mất tích. Tôi 1-un lên, hai hàm ráng đánh vào nhau cầm cập. Nhưng đâu đấy trong tôi nảy sinh một niềm hy vọng điên rồ, một hy vọng có thể ổn định được cho tôi tất cả :. Cô dân tộc thái ta có trong tay sô nữ trang kia rồi ; dân tộc thái cô ta có thế đối thành tiền.

Tôi sẽ không bao giờ gặp lại cô ta. Annie có thể không phải là cái sai lầm tâm lý đầu tiên của tôi.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment