Tư pháp Tây Ban Nha: Phạt tiền code gunny mobi

Marisol Moreno đã trốn thoát bằng da code gunny mobi của các hình phạt truất quyền thi đấu từ văn phòng công cộng và nhà tù hỏi các luật sư / Rời tòa án cáo buộc đàn áp chính trị nhưng cho biết, bây giờ “sẽ không nói ngớ ngẩn Facebook”

Madrid, 29 Tháng một 2016.- Tòa án Download gunny mobi mới nhất  quốc gia Tây Ban Nha đã bị kết tội và bị kết án phạt tiền 6.000 euro vào hôm thứ hai tại các hội đồng của Alicante Marisol Moreno , bí danh “Red” cho cuộc tấn công của họ chống lại Vua Juan Carlos và các thành viên của gia đình Hoàng gia, người mà ông gọi là “mơ hồ, kẻ lừa đảo, say rượu và những kẻ giết người.” Các thông điệp chứa trong các blog và trang cá nhân Facebook của Moreno, người đã bị từ chối tại phiên tòa mà sẽ xúc phạm nhà vua, đã được “phát hiện” của ABC.

Các tòa án, trong đó đã dự đoán sự thất bại ở phần cuối của cuộc thử nghiệm đã được giải quyết vào thứ Hai, tin rằng thông điệp Moreno là “hoàn toàn vu khống, gây tổn thương, xúc phạm chính thức” không cần thiết để truyền đạt sự phản đối của họ để hành động chỉ trích biểu: The Hunt vua Juan Carlos ở Botswana.

code gunny mobi

Tòa án kết tội của một tội xúc phạm Game gunny mobi cho điện thoại sam sung nhà vua, là loại mà phạt khi quốc vương là ngoài việc thực hiện chức năng của mình, như trong trường hợp này. Về vấn đề này, người đứng đầu Tòa án Hình sự Trung ương nhớ lại rằng cả hai luật học của Tòa án Hiến phápTòa án Nhân quyền Châu Âu nói rằng không có quyền xúc phạm “, ông đang ở trong văn phòng phúc”. Ngoài ra, nó được coi là không thể không nhận thức được bản chất lạm dụng lời nói của ông, bởi vì Moreno có bằng tiếng Ả Rập Ngữ văn.

Trong bài viết này, thị trưởng thành phố cho biết: “Tên khốn này đã giết chết một được rằng trong nhiều cách là tốt hơn con người, nhưng tất nhiên, bạn mong chờ từ một chàng trai đã bắn anh trai của mình và giết chết anh ta” . “Tiền nào của chúng tôi tài trợ việc giết người của hoàng gia Tây Ban Nha bằng mọi cách, tàn sát kinh tế như Urdangarin và King hỗ trợ”, sau đó bày tỏ Moreno.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment