Truy tìm hung thủ gây ra 4 người chết không rõ nguyên nhân

Truy tìm hung thủ gây ra 4 người chết không rõ nguyên nhân

Cơ quan điều tra khẳng định 4 người trong 1 gia đình chết bất thường trong rừng ở Nghệ An là một vụ thảm sát, trên thi thể cả 4 người đều có nhiều vết chém.

4 người chết không rõ nguyên nhân ở Bản Phồng- Xã Tam Hợp

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 3/7, Cơ quan công an Nghệ An đang phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Hợp, BĐBP Nghệ An và chính quyền địa phương khẩn trương điều tra về cái chết bí ẩn của 4 nạn nhân ở địa bàn bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Theo thông tin cơ quan điều tra thì việc phát hiện ra 4 nạn nhân bị chết không rõ nguyên nhân là do hai cha con người dân đi đánh cá phát hiện ra. Sau đó, đã ngay lập tức báo lên  Đồn Biên phòng Tam Hợp cùng chính quyền địa phương và công an huyện Tương Dương.

Trước đó, tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định danh tính 4 nạn nhân.

Hai mẹ con chị Yến chết nằm dưới nước
Hai mẹ con chị Yến chết nằm dưới nước

Theo đó, anh Lô Văn Thọ (SN 1985) chết ở gần lán trại với 2 vết chém. Cách đó không xa là thi thể bà Viêng Thị Chương (SN 1945 – mẹ anh Thọ) với vết chém ở bụng. Thi thể hị Lê Thị Yến và con trai khoảng 1 tuổi (vợ và con anh Thọ) được phát hiện dưới suối, cách thi thể bà Viêng khoảng 20m, trên thi thể có nhiều vết chém.

Khe Cát Tả nơi bà Viềng chết
Khe Cát Tả nơi bà Viềng chết

Địa bàn phát hiện xác chết của 4 nạn nhân là khu vực khe và lán của bà con bản Phồng, cách trung tâm bản Phồng, xã Tam Hợp khoảng 5 km đường rừng.

Anh Thọ chết ngay lán
Anh Thọ chết ngay lán

Sáng 4/7, thượng tá Hoàng Trọng Năm, Phó trưởng CA huyện Tương Dương (Nghệ An) nhấn mạnh, sau 2 ngày khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra khẳng định đây là vụ án giết người rất nghiêm trọng. Trên thi thể của các nạn nhân có rất nhiều vết chém nguy hiểm.

Trong ngày 4/7, Tổ công tác của CA huyện Tương Dương vẫn đang tiếp tục bám địa bàn để điều tra làm rõ. Sau đó, đã tiến hành mai táng cho 4 nạn nhân xấu số.

Hiên, cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành rà soát, điều tra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của gia đình nạn nhân xấu số và truy tìm ra hung thủ.

You might also like …

Post Comment