Tranh không giống như ném một mẫu sân 30 yard trong NFL Dịch vụ sơn tường nhà

Màu sắc là chủ quan, nhưng chất lượng của vật liệu và công cụ sơn không.

Ví dụ này chúng ta sẽ trải qua quá trình sơn nội thất của một ngôi nhà điển hình. Chỉ trong mỗi công việc sơn, tôi đã khẳng định rằng khách hàng đã sử dụng sơn dầu trên đồ gỗ và cửa ra vào. Không chỉ làm sơn dầu làm cho gỗ trông và cảm thấy tốt hơn nó sẽ mang lại cho bạn một kết thúc cao bền và rửa. Không có gì tồi tệ hơn là nhìn thấy một cánh cửa mới sơn hoặc khung bị hủy hoại bởi dấu vân tay và các nhãn. Thứ nhất, và trước nhất không mua sơn giá rẻ. Tôi thích sử dụng các nhãn hiệu Sherwin Williams hoặc Superpaint. Họ sẽ chạy khoảng 40 đô la một gallon và 35 đô la một gallon tương ứng. Mong muốn để có được bảo hiểm của khoảng 350 feet vuông cho mỗi gallon và hai chiếc áo là luôn luôn cần thiết. Một ưu điểm khác của việc sử dụng sơn cấp cao hơn là việc chạm vào đường sẽ pha trộn hoàn hảo. Không mua một bàn chải Dịch vụ sơn tường nhà đắt tiền để sơn Dịch vụ sơn tường nhà bức tường.

Nhìn khoảng $ 8 đến $ 10 đô la trên bàn chải ANGLED dài 2 inch và nửa inch. Tôi nhấn mạnh mua một bàn chải góc cạnh vì đó là cách các chuyên gia vẽ đường thẳng và cắt đúng trong một căn.

Khi cắt trong trần nhà không sử dụng băng. Mọi người sợ Sơn nhà Hà Nội rằng họ không thể vẽ một Sơn nhà Hà Nội đường thẳng.

Tranh không giống như ném một mẫu sân 30 yard trong NFL. Bạn không nhất thiết phải là một vận động viên giỏi để trở thành một hoạ sĩ giỏi, bạn đã từng chứng kiến. Một mẹo nhỏ là khi bạn tập trung vào mắt bạn một chút trước bàn chải. Bàn tay của bạn sẽ đi theo đường mờ của bạn. Hãy thử nó nó hoạt động. Nếu bạn có lỗ lớn hoặc vết nứt trong một bức tường mua một nhỏ có thể sửa chữa vinyl dán.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment