Thanh Fiel đã bị kết án tử hình vì tội giết người 9shot pc

Nhà 11 tội phạm bị kết án http://9shot.org/ những kẻ giết người của Juan Roberto Pinto, người đã bị bắn chết trong khu phố Cooperativa của Los Andes, phía đông nam của thành phố Cordoba, trong những gì là lẽ trả thù cho những tội ác mà anh đã phạm phải con trai ngày hôm trước.

Trong ba bị cáo họ đã phạm tội của tội phạm hai trong số họ, trong khi người khác nhận được một câu ít hơn các tội phạm khác.

Khi thủ phạm của vụ giết người trầm trọng hơn do sử dụng các loại vũ khí, nhiều thương tích nghiêm trọng và nhỏ (còn trầm trọng hơn do việc sử dụng các loại vũ khí), đã được tìm thấy có trách nhiệm Ruben Emanuel “Trung hoa” Maldonado, người đã bị kết án 17 năm tù giam.

download 9shot

Thay vào đó, Sergio Game 9shot cho mobile của các bạn Omar “Tomatón” Busso, coi đó là một người tham gia thứ tội phạm này (như với chấn thương) và đã bị kết án 10 năm tù giam.

Một Marcelo Maximiliano “Worm” siêu dự án đe dọa tội phạm Rivarola, che giấu và âm mưu trộm lớn của động cơ còn lại trong đường phố, mà áp đặt một hình phạt bốn năm tù.

, Vụ việc xảy ra vào ngày 16 Tháng 2 năm 2013, trong Cooperativa Los Andes, nơi Roberto Pinto đã bị giết để trả thù cho một tội ác xảy ra một ngày trước đó và có tác giả là theo Tư pháp tỉnh điều tra con trai mình.

Hôm thứ Sáu rằng Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone  February 15, Juan Manuel “Magun” Toranzo đã bị bắn chết trong một vụ tranh chấp khu phố. Các tác giả của tội phạm là Diego “Vẽ tranh” Pinto (con trai của nạn nhân mới nhất), người đang thụ án tù vì tội giết người đó, đánh giá.

Ngày hôm sau, một nhóm người tấn công với nhà đạn “Vẽ tranh”. Một trong những viên đạn đã kết thúc giết chết Roberto, người cha của Pinto, một cặp vợ chồng có 10 người con, một người hàng xóm của Toranzo.

Các cuộc thảo luận đã chứng minh rằng các tay súng là “người Trung hoa” và “Tomatón” là trong đó nhưng thiết. “Worm” đã biến mất một giờ trước khi hỏi “vẽ” và đưa ra một loạt các mối đe dọa.

Maldonado súng nổ một cách bừa bãi và thiếu thận trọng. Ông đã không nhận thấy rằng trong nhà là cuộc hôn nhân tám trẻ em, của tất cả các lứa tuổi.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment