Sanders sẽ thách thức Clinton về chính sách đối ngoại chiến cơ huyền thoại

Sanders sẽ thách thức Clinton về chính sách đối ngoại chiến cơ huyền thoại

Các chiến dịch tranh cử của Thượng nghị chien co huyen thoai sĩ Bernie Sanders Vermont đang thách thức ưu tú của Đảng Dân chủ, chien co huyen thoai người phục vụ của công ty năng lượng tại các chi phí của việc mở rộng sự bất bình đẳng thu nhập. Không một nhân cách hóa những tinh hoa hơn so với đối thủ chính của ông cho đề cử của đảng, Hillary Clinton, người sẽ đối mặt với Sanders vào đêm thứ Ba trong cuộc tranh luận tổng thống của đảng Dân chủ đầu tiên.

chien co huyen thoai

Trên chiến dịch tranh cử, Sanders có phê phán thuyết phục của các cơ cấu quyền lực kinh tế khi khéo léo khai thác vào sự tức giận về điều mà ông gọi là “lớp tỷ phú.” Nhưng ngoài các vấn đề trong nước và chính sách thương mại, vị trí của mình không thực sự xung đột với lợi ích của doanh nghiệp trục lợi người trở nên giàu có và phong phú hơn từ chi tiêu quân sự, bán vũ khí toàn cầu và chiến tranh triền miên.

Trong khi Sanders là một con hổ Tải game chiến cơ huyền thoại hấp dẫn của Champion leagua mùa 2015-2016 về các vấn đề kinh tế, ông là một con mèo hạn chế về chính sách đối ngoại, hầu như không đặt một móng vuốt vào giới tinh hoa cho ngân sách của Lầu Năm Góc của họ rất lớn và can thiệp ở nước ngoài. Cho đến nay, anh đã không được sẵn sàng để pounce trên cách tiếp cận cứng rắn của bà Clinton với thế giới.Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi.

Những tia sáng của một sự thay đổi xuất hiện hồi đầu tháng này khi Sanders tách ra từ Clinton về việc mở rộng can thiệp quân sự tại Syria. “Tôi phản đối, vào thời điểm này, một khu vực cấm bay Mỹ đơn phương trong Syria, trong đó có thể có được chúng tôi tham gia sâu hơn vào cuộc chiến tranh dân sự kinh khủng và dẫn đến một sự rối bao giờ kết thúc của Mỹ trong khu vực đó,” ông  nói với  tờ The Washington Post trên ngày 03 tháng 10.

chien co huyen thoai

Ông đã tuyên bố rằng hai ngày sau khi Clinton kêu gọi “một vùng cấm bay và hành lang nhân đạo để cố gắng ngăn chặn các cuộc tàn sát trên mặt đất và từ không khí” ở Syria. Cô là một trong những chính trị gia nhiều người inordinately ngây thơ của các khu uyển ngữ cấm Tải game chiến cơ huyền thoại champion leagua sẽ diễn ra ở đâu bay cho nem bom và can thiệp quân sự. Là thư ký của nhà nước, cô đã đấu tranh một cơ động chết người như ở Libya bốn năm trước – gây tử vong nhiều trên mặt đất và sự hỗn loạn gây chết người mà kéo dài cho đến ngày nay.

Trái ngược với những phát biểu mới nhất của bà Clinton, Sanders đang đứng đằng sau các chính sách Syria của Tổng thống Barack Obama, người đã từ chối lệnh cấm bay hành động khu vực. Nhưng chính sách Obama bao gồm quy mô lớn của các vụ đánh bom Syria khi đổ hàng triệu USD vào đào tạo và trang bị cho lực lượng nổi dậy muốn lật đổ Tổng thống Bashar al-Assad. (Ngày thứ Sáu Lầu Năm Góc thông báo sẽ chấm dứt một chương trình triệu $ 500 của vũ trang cho quân nổi dậy Syria, mặc dù Mỹ sẽ tiếp tục cung cấp cho vũ khí và trang thiết bị cho một số máy bay chiến đấu ở Syria.) Quyết định Sanders ‘để xác nhận chính sách của Mỹ ở Syria có thể hoặc có thể không được tốt chính trị, nhưng nó là chính sách tồi.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment