Mỹ trục $ 500m chương trình huấn luyện quân nổi dậy Syria, NYT nói chiến cơ huyên thoại

Mỹ trục $ 500m chương trình huấn luyện quân nổi dậy Syria, NYT nói chiến cơ huyên thoại

Lầu Năm Góc dự kiến ​​sẽ công bố kết thúc chương trình đào tạo cho quân đội Syria chống chế độ Assad, báo New York Times

Mỹ đã sa thải chương trình chien co huyen thoai của nó $ 500 triệu (£ 326m) để đào tạo và trang bị cho quân nổi dậy chien co huyen thoai Syria vừa phải để chống lại Nhà nước Hồi giáo trong một động thái làm nổi bật những thất bại phương Tây như Nga nắm lấy thế chủ động bằng cách tung ra can thiệp quân sự trực tiếp hỗ trợ của Bashar al-Assad

chien co huyen thoai

Chức Lầu Năm Góc đã được dự kiến sẽ chính thức công bố kết thúc chương trình vào thứ Sáu khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter, rời London sau cuộc họp với người đồng nhiệm Anh của mình, Michael Fallon, về những cuộc xung đột tại Syria và Iraq, New York Times đưa tin.

Chương trình là yếu tố dễ thấy nhất của Mỹ ủng hộ cho các nhóm đối lập Syria nhưng nó đã phải chịu đựng Tải game chiến cơ huyền thoại rất sôi động của Ngoại hạng Anh  những thất bại đáng xấu hổ. Tháng trước, nó transpired rằng nó đã được đào tạo chỉ có bốn hoặc năm máy bay chiến đấu bên trong Syria và một số người đã đầu hàng cho các nhóm đối thủ và bàn giao các vũ khí của họ khi họ vượt qua biên giới từ Thổ Nhĩ Kỳ. Chương trình bí mật khác được điều hành bởi CIA.

Một cục cấp cao của chính thức quốc phòng cho biết sẽ không còn có bất kỳ tuyển dụng hơn của quân nổi dậy Syria vừa đi qua các chương trình đào tạo tại Jordan, Qatar, Saudi Arabia hoặc Tải game chiến cơ huyền thoại chuyển nhượng mùa hè năm 2015  United Arab Emirates. Thay vào đó, một trung tâm đào tạo nhỏ hơn nhiều sẽ được thiết lập ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi một nhóm nhỏ của “enablers” – chủ yếu là các nhà lãnh đạo của các nhóm đối lập – sẽ được dạy phương pháp hoạt động như thế nào để gọi trong các cuộc không kích, giấy báo.

Gen Lloyd Austin, người đứng đầu của quân đội Mỹ Central Command (CENTCOM), xác nhận vào tháng trước rằng 54 sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã bị tấn công bởi các liên kết al-Qaida, Jabhat al-Nusra, ở miền bắc Syria vào tháng Bảy.Hiện vẫn còn chưa rõ có bao nhiêu trong những chiến binh chạy trốn và bị bắt, hoặc bị giết.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment