Cooper giải thích, đi trên để nói rằng mẹ khu lăng mộ đá

Có vẻ như rằng Marston có một cái nhìn truyền thống hơn về tương tác với người khác giới, trong khi Cooper hơn nhiệt.

Cả hai vẫn đặt trong cuộc xung đột khi nói đến việc có nhiều hơn một lady đồng hành. ? Tôi? m sẽ không có nhiều bạn gái,? Marston tuyên bố.

? Không phải cùng một lúc. Tôi có thể? t tưởng tượng. ? Cooper, mặt khác, nói? Tôi có thể tưởng tượng làm điều đó. Tôi don? t nghĩ rằng nó? s một điều kỳ lạ để làm.

Bạn ngày xung quanh cố gắng để tìm thấy một kết nối với một số cô gái. ?

Nó xuất hiện rằng mẹ của họ chia sẻ những tình cảm tương tự như Marston. ? Một cô gái đến cửa trước khi một trong những khác bị đẩy ra phía sau? Cooper giải thích, đi trên để nói rằng mẹ. ?
Cooper cũng cho thấy ông hy vọng cho tương lai của công ty, chia sẻ, nếu tôi có thể đi qua các công ty hoặc có nói. Tôi muốn mang lại mà cảm thấy retro-lớp.

Ông cũng nói về làm thế nào cuộc sống tại dinh thự Playboy, Tuy nhiên tuyệt khu lăng mộ đá vời nó có thể có vẻ để khu lăng mộ đá những. Họ don? t có được nó khi bạn nói, không có gì để làm điều đó?? ông gripes. ? Nhưng khi bạn sống ở đây và đến đây mỗi ngày, bạn nhìn thấy những điều tương tự. Ai sẽ là như thế, Hãy đi xem khỉ! Nhưng tôi không muốn thấy con khỉ. Tôi sẽ thay vì đi bowling hơn chơi với khỉ.
Đối với nhiều người nổi tiếng tin tức và gossip, ghé thăm Celebrity Gossip Hollywood. Lợi bàn ghế đá ích chính bàn ghế đá của trở lại Tattoo thiết kế
Một trong nhiều yếu tố rất quan trọng của sức hấp dẫn về hình xăm.

Rất nhiều trong chúng ta đang làm phiền rằng tiếp xúc cho bất kỳ thiết kế hình xăm một làm hỏng việc làm của họ. Và thực sự sắp xếp này của thiết kế hình xăm đá mỹ nghệ có thể được đề đá mỹ nghệ nghị chỉ để dũng cảm và thậm chí tự tin đàn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment