Lions tái phát hiện tại Vườn quốc gia Ethiopia game ban long

Các nhà bảo tồn đã công bố “khám game ban long phá tuyệt vời” của một dân số con sư tử trước đó chưa biết trong một khu vực tây bắc xa xôi của Ethiopia, xác nhận báo cáo của địa phương vớigame ban long  hình ảnh bẫy ảnh cho lần đầu tiên.

game ban long

Lions đã được phát hiện trong các Download game bàn long cho nokiacông viên quốc gia Alatash trên biên giới Ethiopia với Sudan , sư tử nhóm bảo tồn Born Free nói. “việc xác nhận rằng con sư tử tồn tại trong lĩnh vực này là tin tức thú vị,” Born Free Foundation cho biết trong một tuyên bố. “với số lượng sư tử trong suy giảm mạnh ở hầu hết các lục địa châu Phi, sự phát hiện của các quần thể trước đó chưa được xác nhận là vô cùng quan trọng.

game ban long

” Hans Bauer, một nhà bảo tồn sư tử từ Đại học Oxford, người dẫn đầu đoàn thám hiểm theo dõi ở Ethiopia, nói có thể sẽ lên đến 200 con sư tử trong khu vực. ” Xét tương đối dễ dàng mà dấu hiệu Game bàn long apk rất mới cho mọi người  sư tử đã được quan sát, có khả năng là họ đang cư trú trong suốt Alatash và Dinder [ở Sudan], “ông nói. ” trên tổng diện tích mặt bằng khoảng 10.000 km vuông, điều này sẽ có nghĩa là dân số 100-200 sư tử cho toàn bộ hệ sinh thái, trong đó 27-54 sẽ được Alatash, “ông nói.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment