Hoán đổi giới tính trong ngày chụp ảnh kỷ yếu

Gây được sự chú ý cũng như hấp dẫn với người xem, các bạn học sinh trường THPT Lý Tự Trọng đã tạo nên một điều gì đó thật đặc biệt, thật khác nhưng vẫn phải hài hước và không vượt quá những chuẩn mực của đạo đức xã hội và quy tắc chung của con người.

Khi mà những bộ chụp ảnh kỷ yếu với bột màu  hay bóng nước đã trở nên quá cũ, quá bình thường và khoongg gây được sự khác biệt khi mà các lớp khác đều đã lựa chọn và khai thác nó đến tận cùng rồi. Chính vì vậy, các bạn học sinh nơi đây đã tạo cho người xem những bất ngờ vô cùng thú vị khi hoán đổi giới tính của những chàng trai vô cùng menly và gallant thường ngày bằng hình ảnh những cô gái hiền lành, nhu mì, dịu dàng, đoan trang và hiền thục

Lựa chọn khung cảnh là đám cưới nữ – nữ và 2 chàng trai thủ vai đó mỉm cười hạnh phúc và cô cùng mãn nguyện đó. Cả lớp đứng hai bên như những người thân của cả 2 bên và vui mừng chúc phúc cho cặp đôi nhâ ngày đặc biệt này. Cờ, hoa, biểu ngữ được tận dụng triệt để như chup anh ky yeu khiến cho không khí của buổi tiêc trở nên náo nhiệt và đông vui hơn bao giờ hết

Người xem cũng đã thấy được sự vui vẻ, nghịch ngợm và hài hước của các bạn học sinh nơi đây, khi mà lúc mới đưa ra ý tưởng, ai ai cũng sợ gặp phải sự phản đối hay những ý kiến trái chiều khong chỉ từ phía nhà trường và các bậc phụ huynh mà là các cư dân mạng khó tính khác.

Và khi được nhận xét là bộ chụp ảnh kỷ yếu đẹp và sáng tạo, niềm vui như được vỡ òa, đền đáp xứng đáng cho những nổ lự đá được bỏ ra. Một trong những chụp ảnh sản phẩm nhân vật chính của ngày trọng đại này chia sẻ “thật sự ban đầu mình không hề đồng ý với ý tưởng có phần điên rồ này, nhưng vì tập thể, vì những con người mình hết mực yêu quý 3 năm nay, dành nhắm mắt thực hiện thôi.

Nhưng sau khi vào vai nhân vật, thực sự mình cũng cảm thấy có chút thích thú và khá là vui vẻ với nhân vật này”

You might also like …

Post Comment