– Em cũng bị xổ mũi à? – Không điện thoại nokia 8800

Những con cò dạo bưóc đó đây, thò cái cổ dài ngoắng ra tìm nhái ựong những vũng nưốc vàng khè.

Một bầy linh dương đầu bò đổ tới bất ngò làm chúng khó chịu. Chúng liền vỗ cánh uế oải bay đi. Chúng tôi đã thấy những COĨ1 linh cẩu rằn. Tôi nói vói Annie là những con linh cẩu này chắc hẳn đã cọ xát vối đám ngựa rằn nên mối lây cái bộ lông sọc rằn. Cô ta hất đầu bảo tôi rằng trong ngôi thánh đường của thiên nhiên, người ta không được phép bông đùa! Mahmoud chỉ. Annie kêu lên: Anh nghe không? Vàng! Đẹp quá đi chứ!”. Cô ta chỉ còn là một cô bé trong một vườn thú thần tiên; còn tôi, tôi tự coi mình như
một con chó rừng có bộ lông. Những con kên kên đậu chót vót trên ngọn những cây keo dại, cánh phủ quanh người như chiếc áo choàng, cổ trụi lông.

Chúng tôi đi qua một khu rừng nhỏ. Đên bên rìa một khoảng đất trống, Mahmoud cho xe chạy chậm lại rồi dừng hẳn. Một con sư tử cái nằm nghiêng, chân xoài ra uể oải, ngửa bụng -cho mấy con sư tử con leo trèo lên Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM trên ngọn Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM đồi. Chú sư tử con bé nhất bám chắc lấy vú mẹ bú ừng ực. Người nó phồng to lên trông thây. Trong khi đó, anh hai nó thì nhằn đi nhằn lại cái đầu vú màu hồng. Con sư tử đực ngồi bên cạnh nhìn chúng và ngáp một cái dài để lộ những chiếc răng nhọn hoắt. Con sư tử bé con tham ăn, bú xong nằm vắt ngang bụng mẹ điện thoại vertu ngủ; mấy con kia đuổi nhau trên cỏ, thỉnh thoảng điện thoại vertu phân phát vài. Annie vẫn điện thoại nokia 8800 nắm tay điện thoại nokia 8800 tôi, chỉ buông ra đế xì mũi.

– Em cũng bị xổ mũi à?
– Không. Chỉ xúc động.

Chúng ta đang ỏ thiên đường.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment