dự án du lịch không gian tiềm năng trong nháy mắt tai farmery ve may tinh

Virgin Galactic vào cuối tháng này  tai farmery ve may tinh tại Mojave, California, đang chuẩn bị tung ra tai farmery ve may tinh  SpaceShipTwo mới của nó, một chiếc xe công ty hy vọng một ngày sẽ đưa du khách đến các cạnh của không gian. Nó đi kèm khoảng 15 tháng kể từ 1/2 hiện thân trước đã bị phá hủy trong một chuyến bay thử nghiệm, giết chết một trong những phi công. Mặc dù thất bại, những ước mơ của đưa khách du lịch đến các cạnh của không gian và xa hơn nữa là vẫn còn sống. công ty du lịch không gian đang sử dụng các thiết kế bao gồm cả xe có cánh, tên lửa thẳng đứng với viên nang và bóng bay ở độ cao lớn.

Một cái nhìn tại các dự án hiện nay đang phát triển:

virgin Galactic

farmery

Các chương trình du lịch không gian nổi bật nhất, dòng không gian thương mại được thành lập bởi ông trùm phiêu lưu mạo hiểm sự nghiệp Sir Richard Branson sẽ sử dụng một chiếc máy bay tên lửa có cánh được đặt tên SpaceShipTwo, kế SpaceShipOne, mà trong năm 2004 giành được Mỹ $ 10.000.000 Ansari X Prize đã được dự định để thúc đẩy phát triển của ngành công nghiệp.

SpaceShipTwo được thiết kế để bay bởi hai phi công và thực hiện lên đến sáu hành khách trên một quỹ đạo dưới quỹ đạo để độ cao trên 62 dặm (100 km), một ranh giới được quốc tế công nhận về không gian.

Giống như đầu Mỹ X-máy bay, tàu Virgin Galactic sẽ được thực hiện ở trên cao bằng máy bay khác, được gọi là WhiteKnightTwo, và phát hành vào khoảng 50.000 feet trước khi động cơ tên lửa của nó được đánh lửa cho một chuyến đi hồi hộp siêu âm để rìa của không gian và tầm nhìn của Trái Đất xa phía dưới.

Dòng gian nói cabin SpaceShipTwo là đủ rộng rãi cho hành khách lên xe hoa trong một vài phút không trọng lượng trước khi bắt đầu một lượn unpowered để hạ cánh đường băng.

Chơi game farmery miễn phí

Một tính năng quan trọng của thiết kế là cái gọi là hệ thống lông – một thuật ngữ có nguồn gốc từ lông của một viên đạn cầu lông. đuôi Twin mở rộng ra phía sau từ những lời khuyên của mỗi cánh xoay lên như một phương tiện để làm chậm và ổn định SpaceShipTwo như nó lại đi vào khí quyển.Các “lông”, sau đó xoay trở lại vị trí bình thường của họ cho phần còn lại của việc lướt và hạ cánh.

SpaceShipTwo đầu tiên Virgin Galactic đã bị phá hủy trên 31 tháng 10 năm 2014, khi một phi công sớm mở khóa những chiếc lông vũ trong một chuyến bay thử nghiệm điện thế và lực khí động học đã phá vỡ nghề ngoài. Các phi công đã thiệt mạng nhưng phi công nhảy dù an toàn. Công ty sẽ tung ra SpaceShipTwo mới vào cuối tháng này tại Mojave, California, nhưng thời gian để thử nghiệm và hoạt động thương mại đã không được phát hành.

Hàng trăm người đã đặt cọc của Mỹ $ 250,000 cho một cơ hội để bay vào vũ trụ với Virgin Galactic, có kế hoạch hoạt động từ Spaceport America ở New Mexico.

màu xanh xuất xứ

dự án xứ xanh sáng lập Amazon Jeff Bezos ‘đang thử nghiệm một tên lửa dọc cất cánh đứng đầu bởi một viên nang sáu hành khách bay chặng dưới quỹ đạo.

Giống như tiên phong 1961 chuyến bay phi hành gia Alan Shepard trong Dự án Mercury, viên nang tách ra khỏi tên lửa đẩy và đi xuống bên dưới cái dù mà không đi vào quỹ đạo xung quanh Trái đất.

The twist độc đáo là có thể dùng lại.

farmery

Màu xanh Xuất xứ gần đây đã tiến hành một vụ phóng thử nghiệm từ Texas, trong đó các tên lửa được đặt tên là New Shepard thực hiện hạ cánh thẳng đứng, làm chậm gốc của nó bởi relighting động cơ của nó như là nó rơi trở lại trái đất. Trong tháng, công ty đưa ra các tên lửa tương tự và nó một lần nữa hạ cánh nguyên vẹn.

Màu xanh Xuất xứ nói rằng trong chuyến bay hành khách sẽ được trải nghiệm một vài phút không trọng lượng sau khi các viên nang tách từ bộ chuyển đổi. Hành khách sẽ có thể rời khỏi chỗ ngồi của mình và trôi về viên nang trước khi một tín hiệu bảo họ được reseated để hạ cánh.

Tải game farmery mới nhất phiên bản 2016

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment