Dark Night” là tính năng tường thuật duy nhất trong bó. Máy đo gió

Máy đo gió. Giám đốc đi sâu vào cộng đồng Newtown, Connecticut, do hậu quả của các Hook Sandy Trường Tiểu Học nổ súng trong đó 20 trẻ em và 6 nhà giáo dục đã bị sát hại.

Máy đo gió

Trong tài Máy đo gió liệu của mình, Snyder khám phá Máy đo gió cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch – cha mẹ của những trẻ em bị giết, cha mẹ của những đứa trẻ sống sót, Sandy Hook giáo viên, thực thi pháp luật địa phương, các nhà lãnh đạo tôn giáo, và thậm chí một EMT tình nguyện.

“Tôi đã không thực sự có bất kỳ chương trình lớn”, Snyder cho biết, khác với hiện cộng đồng, trung thực. “Nhưng, như (Sandy Hook mẹ) David Wheeler cho biết, những người có động lực nhất để cho phép điều đó xâm nhập của một máy ảnh được những người, như ông nói, cảm thấy cần phải nói điều gì đó hoặc làm điều gì đó mà có thể ngăn chặn một thị trấn khác hoặc gia đình từ việc phải đi qua đây. ” “, và những giao dịch với một vụ nổ súng hàng loạt tại một vùng ngoại ô Florida. Tiêu đề không-để-xiên chiếu đến Aurora, Colorado, vụ thảm sát năm 2012 trong một buổi chiếu nửa đêm của “The Dark Knight Rises”.

“Nó bắt đầu  với vụ thảm sát ở Aurora,” đạo Máy đo nhiệt độ diễn Tim Sutton cho biết. “Có điều gì đó Máy đo nhiệt độ đã xảy đến với các rạp chiếu phim ngày hôm đó. Các rạp chiếu phim trở nên không an toàn. Nó trở thành bị hỏng, có thể mãi mãi. Tôi cảm thấy như một nhà làm phim có trách nhiệm phải cố gắng chạm vào chủ đề này.”

Máy đo gió

Katie Couric  và đạo diễn Stephanie Soechtig Máy đo độ dầy lớp phủ (“Fed Up”) đã trở lại Sundance với một  Máy đo độ dầy lớp phủ cái nhìn tổng quan sâu rộng súng ở Mỹ – ghép chung số liệu thống kê hàm-rơi (như cách các cửa hàng súng đông hơn Starbucks và kết hợp ở Mỹ của McDonald), quan điểm lịch sử (như thế nào NRA được sử dụng để ở ra khỏi chính trị), và tình cảm các tài khoản từ các gia đình của những người đã chết (bao gồm cả những người mẹ ở Chicago và là anh trai của một cô gái bị giết ở Aurora). Họ cũng nói chuyện với nhiều người ủng hộ pro-gun, từ những người ủng hộ kiểm tra nền tảng cho những người chế giễu ý tưởng.

“Ngay cả những người đã được đắm mình trong vấn đề này trong nhiều năm nói với chúng tôi họ đã học được một số điều từ bộ phim,” Couric nói. “Tôi đã rất ngạc nhiên như thế nào xúc tu của NRA đã lan xa và rộng và cách tổ chức có in ngón tay của mình vào rất nhiều điều.”

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment