Chúng tôi đi vòng quanh tường làm nhãn hiệu bút chì ở khoảng 8-inch Sơn nhà giá rẻ

Kết quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng, nhưng cậu bé thì tốn thời gian.

Nếu bạn dự định làm nó ở nhà, tôi sẽ đề nghị chặn một ngày cuối tuần đầy đủ. Đây là các bước để sơn sọc:
1) Sơn một màu cơ bản. Chúng tôi vẽ trên một cái khaki tối với màu xanh nhạt, vì vậy chúng tôi đã sử dụng sơn Behr và sơn lót trong một. Nhà sơn gốm Home Depot đảm bảo với tôi rằng nó chắc chắn sẽ không đòi hỏi nhiều hơn một lớp lông. Có lẽ tôi rất kén chọn, nhưng tôi sẽ không hài lòng với những vết xước của một chiếc sơn này trên tường của. Sau hai, nó là hoàn hảo. 2) Cho thời gian dư dật để khô.

Chúng tôi sơn lớp sơn cơ sở vào một ngày cuối tuần và cho nó một tuần để khô trước khi sơn sọc vào cuối tuần. 3) Bước tiếp theo là chuẩn bị cho các sọc. Quyết định chiều rộng của bạn sẽ là bao nhiêu. Chúng tôi đi với 8 inch sọc 8 inch ngoài, và tôi nghĩ rằng nó bật ra hoàn hảo. Đi mỏng hơn sẽ có được nhiều hơn thời gian và có thể là một chút áp đảo trên mắt.

Tôi nghĩ bạn có thể an toàn lên đến 10 inch, nhưng tôi sẽ không đề nghị bất kỳ dày hơn. 4) Sau khi bạn quyết định kích thước, đã đến lúc bắt đầu đo. Chúng tôi đi vòng quanh tường làm nhãn hiệu bút chì ở khoảng 8-inch. Đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đầu ở góc không rõ nhất của căn phòng và làm việc theo cách của bạn trở. Bằng Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp cách đó nếu một sọc không phải là khoảng cách ra chính xác, nó sẽ không được Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp rất đáng chú ý. Chúng tôi đã kết thúc phía sau cánh cửa, mặc dù nó chỉ khoảng 3/8 inch một inch, do đó, nó sẽ không được noticeable. 5) Khi bạn đã có dấu hiệu của mình, bạn có thể làm một trong hai điều.

Lựa chọn rẻ hơn nhưng khó khăn hơn là Sơn nhà giá rẻ làm cho một nhãn hiệu khác lên cao và một cái thấp khác trên Sơn nhà giá rẻ tường để bạn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment