Câu lạc bộ là rác. Họ là rác khi chúng tôi tai tra chanh quan

Câu lạc bộ là rác. Họ là rác khi chúng tôi đều 18 tuổi, và họ đang rác bây giờ. Họ là một di tích của một thời gian khi người ta tai tra chanh quan  muốn có một hương vị phù du của D-danh sách người nổi tiếng với mức giá của một mojito ném-cùng nhau. Bây giờ chúng ta tai tra chanh quan  lớn tuổi hơn và khôn ngoan hơn, và phải trả £ 8 để có được vào một nơi mà các nhân viên đối xử với bạn như một chất kích thích nhẹ dường như cực kỳ cần thiết.

tai tra chanh quan

Đó là thời gian câu lạc bộ, như một khái Tải game trà chanh quán về ứng dụng của mình niệm, chết, và tất cả chúng ta tìm thấy một quán rượu nửa phong nha cuối mở để thay thế. Người gác cửa quá hăng say tại Tyga sau bên chắc chắn lưu Paul McCartney từ một đêm khủng khiếp khủng khiếp.

tai tra chanh quan

quán rượu địa phương của tôi vẫn Game trà chanh quán đang được dùng phổ biến mở cho đến khi dribble giờ. Nó không có DJ, nhưng một cỗ vinyl với một vỏ trang hồ sơ để sử dụng bởi bất cứ ai, nhiều người trong đó có Paul McCartney trên chúng. Có nhảy múa. Phi tiêu. Nhí. Một gazebo hút thuốc. Nó có hai con chó chất béo, không phán xét trong nó, và một con mèo mà ngủ trong khay hạt. Và, quan trọng nhất, bởi vì nó không phải là năm 1996, nó không có người gác cửa có khuôn mặt như mặt sau của một nắm tay nói cho bạn tiền của bạn không đủ tốt vì đôi giày của bạn là sai và anh ấy không thích kiểu tóc của bạn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment