Cái giá quá dắt khi sinh con ngoài giá thú

Hiểu Nhiễm lặng lẽ gật đầu, cô đã sẵn sàng đón nhận mọi hậu quả. Nếu không cũng chẳng biết phải làm sao.
Cô đứng một góc nhìn Quan Mộc Nhất, Mễ Ni và Triệu Ẩm đến. Sau đó cảnh sát cũng có mặt.
Lăng Chuẩn nhìn thấy cứu tinh vội lao vào kqxs mn Vũ Hàng đấm đá, chửi bới, cấu xé. Vũ Hàng giờ đã thấm mệt, để mặc cho bà ta muốn đấm đá thế nào cũng được.
Cảnh sát không thể ra tay nổi, đành phải chờ cho Lăng Chuẩn náo loạn chán mới ra khuyên giải.
Mấy cô y tá đi từ phòng mổ ra nói: “Mọi người đừng làm ầm nữa, ảnh hưởng đến bác sĩ đang mổ bên trong”.

Cái giá quá dắt khi sinh con ngoài giá thú
Mễ Ni thấy tình huống có vẻ xấu, bèn kéo Lăng Chuẩn ra khuyên giải: “Xin cô nương tay. Cô đánh chết anh ta là phải ngồi tù đấy. Mấy anh cảnh sát sẽ xử lý giúp cô. Cô làm thế mất hết thể hiện của mình”.
Lúc này Lăng Chuẩn mới nguôi giận.

Cái giá quá dắt khi sinh con ngoài giá thú

Điền Hữu Lợi bảo mấy anh cảnh sát kqxs mt ra một chỗ, không biết đang nói những gì nữa. Họ nhìn Vũ Hàng một cái rồi không đưa đi nữa.
Vũ Hàng thấy vậy nhìn Mễ Ni gào khóc: “Chính hắn ta đấy. Chính hắn ta đã làm cho Tiểu Kim phải nhảy lầu. Hắn ta là kẻ giết người. Tại sao cảnh sát lại không bắt hắn?”
Lăng Chuẩn chạy đến đá Vũ Hàng một cái rồi chửi: “Đừng có hãm hại người tốt. Cẩn thận không tôi tố cáo anh tội phỉ báng người khác đấy”.
“Điền Hữu Lợi đã cặp bồ với bao nhiêu người, chơi với bao nhiêu gái… mọi người cũng kệ ư? Giờ hắn còn xổ số miền bắc sinh con ngoài giá thú kia kìa. Các anh là cảnh sát không biết giám định gen để lấy chứng cứ à? Hắn ta là kẻ giết người, là kẻ quan hệ lăng nhăng, trai trên gái dưới…”

You might also like …

Post Comment