Các thí sinh Next Top chăm chỉ tập thể hình, catwalk trước đêm chung kết nhẫn bạc

Các thí sinh Next Top chăm chỉ tập thể hình,  catwalk trước đêm chung kết nhẫn bạc

Ban giám khảo chương trình Next Topcần các học trò của mình thể hiện được thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp được thể hiện qua từng bước đi trên sàn catwalk sẽ diễn ra trong đêm Chung kết sắp tới. Đồng thời các bài tập tập luyện và bơi lội dều được nâng cao hơn và đòi hỏi hơn.

Trước không khí chiến thần dota đêm Chung kết “Vietnam’s Next Top Model” đang đến gần thì ban tổ chức đã cho các chiến thần dota thí sinh tập các bài tập và rất nhiều những bài học cần thiết cho Top 4 để các thí sinh có thể tự tin để tảo sáng và nỗ lực hết mình để thí sinh không cảm thấy tiếc nuối trong đêm chung kết cuối cùng này.
Trong suốt 4 tuần này thì việc rèn luyện Cá lớn nuốt cá bé ngày càng nhiều và dày đặc như là: hình thể, tập gym, bơi Cá lớn nuốt cá bé lội và kể cả giải phóng hình thể, tập nhảy với biên đạo nổi tiếng John Huy Trần. Tất cả những nỗ lực trên chỉ chuẩn bị cho đêm chung kết để các thí sinh có những bước đi uyển chuyển linh hoạt cho đếm cuối cùng kết thúc chương trình.
atop6-1-d21fb
Gần đây thì Host Thanh Hằng đã trực tiếp holy war đến ngôi nhà chung nơi các thí sinhđang tập luyện để truyền thêm sức holy war mạnh và có với thí sinh một buổi học catwalk cực kì ý nghĩa. Vị ban giám khảo này chỉ mong muốn các học trò của mình được trưởng thành hơn khi được diễn trên sân khấu trong đêm chung kết để có thể có hết mình và không bao giờ hỗi hận với những gì mình đã bỏ ra cho cuộc thi này.atop6-6-d21fb

 

You might also like …

Post Comment