Các cảnh sát đã bị giết để ăn cắp xe đạp download contra online

Khi cơn bão đã trở thành đường http://contraonline.net/ không thể đi qua, Marcelo Javier Oyola (31), một cảnh sát là người thường dân, quyết định để đến với chiếc xe đạp của bạn trên khu vực vỉa hè Los Granados, phía tây của thành phố Cordoba. Tại thời điểm đó, 21 ngày thứ hai, khu vực này hoàn toàn tối đen bởi sự cố mất điện trên diện rộng.

Đó là vào thời điểm đó rằng Oyola chạy vào ít nhất hai người phạm tội. Được trang bị, họ đã cố gắng để ăn cắp xe đạp, mà ông đã kháng cự chụp với khẩu súng lục dịch vụ của mình.

hack contra online

Các sĩ quan đã kết thúc Cài đặt contra online về máy điện thoại ios giết bởi ba viên đạn bắn từ cự ly gần.

Trong khi anh đang nằm trên sàn nhà, những tên trộm đã lấy chiếc xe đạp và trốn thoát. Họ đã không thể làm cho súng chín milimet, được nắm chặt trong tay.

tái thiết này đã được thực hiện bởi các nhà thi hành luật pháp của tội phạm, và buổi chiều ngày hôm qua đã dẫn đến việc bắt giữ một nghi phạm.

Nó là một 35 tuổi, bị cáo buộc là nghi phạm của tội phạm.

Ông đã được xác định bởi công an như Rodolfo Ernesto Arancibia, một cư dân của khu vực này, người bị buộc tội giết người trong vụ cướp, như ra lệnh cho các công tố viên Tomas Casas.

Các nghi phạm đã được Tải contra online mới nhất  bàn giao bởi mẹ của mình.

“Cô sợ anh kết thúc chết bởi cảnh sát trong một cuộc đối đầu hay một cái gì đó … Vì vậy, ‘nó đã đồng ý’ với cậu bé giao điều tra”, một nguồn tin cảnh sát cho biết.

“Cậu bé nói với mẹ là thủ phạm,” người đưa tin. Đây không phải là một tuyên bố rằng hiện nay có giá trị pháp lý.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment