Ca sỹ quang lin hát một bài có thểm mua được một căn nhà camera 360

Ca sỹ quang lin hát một bài có thểm mua được một căn nhà camera 360

Quang Linh là một nam ca sỹ có có giọng hát rất hay được rất nhiều người yêu mến đăc biệt anh ta hát nhạc  Huế. anh ta có một giọng ca ngọt ngào và truyền cảm cực kì tốt, Quang Linh đã từng làm cho rất nhiều người say mê trong ca khúc Chim Xáo Ngày xưa, Ai ra xứ Huế, Thao thức vì em,…

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Hiện nay, Quang Linh nhưng đã vắng bóng hẳn trong trong nàn ca nhạc của Việt Nam . anh chàng ca sỹ nổi tiếng vẫn thương hay đi hát trong nước và ngoài nước nhưng tránh xa nhưng ồn ào của dư luận, như thời gian như scandal liên quan tới vụ kiện tình – tiền hay tin đồn giới tính.

Hình ảnh Quang Linh hát một bài mua được 4 căn nhà mặt tiền số 1

Mặc dù không còn được nổi tiếng như sưa nhưng dòng nhạc chữ tình ở ngoài thị trường thì  Quang Linh vẫn có thể khẳng định rằng những cát xê “khủng”.
Nếu như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,… đó là những ca sỹ đó có những cát xê khủng thì ca sỹ  Quang Linh cũng chẳng kém cạnh gì.

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

Theo như  ca sĩ Thu Phương đã giới thiệu  chỉ trong một đem ca hát thì ca sỹ Quang Linh được mệnh danh là ca sĩ “đại gia” vì anh chỉ cần hát một bài thì sẽ mua được 4 ngôi nhà lớn ở v Việt Nam.

Hình ảnh Quang Linh hát một bài mua được 4 căn nhà mặt tiền số 2

“Một người chỉ vói một bài hát mà đã mua được 4 nhà. không chỉ đơn giản la nhà bình thường còn là những căn nhà mặt tền. Nhà ở Việt Nam đó là mặt tiền có thể kinh doanh được chứ không phải là mặt tiền mà không kinh doanh được Chỉ có một bài “Em ơi suốt đêm thao thức vì em” và chỉ cần có 4 câu “Em biết cho chăng” là có 4 cái nhà. Bao nhiêu chương trình, có không biết bao nhiêu tỉnh thành đã phải mời anh đến hát bài đó. Cứ “anh biết cho chăng” là 4 căn nhà thì không phải đại gia thì là gì ạ”, Thu Phương chia sẻ trong một chương trình.

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment