Bộ ảnh kỷ yếu được cho là độc đáo nhất tại thời điểm này

Giường ngủ của họ. Mari Ân giữ ý không vào nhà mà quay xe đi luốn cùng với lời hẹn như đinh đóng cột: “Tối mai nhé!”.

Cứ thế, chỉ trong một thời gian rất ngắn Tiết Hạnh Chụp ảnh kỷ yếu và Mari Ân đã xoắn xuýt với nhau trong những lời thề non, hẹn biển ở những tụ điểm Karaoké, ở các khách sạn sang trọng, ở những chuyến du lịch, Ao Vua, Đền Hùng, chùa Non Nước. Căn phòng hẹp vốn đơn điệu, nghèo nàn của Tiết Hạnh nay trở nên khang trang, rực rỡ vì đầy ắp các đồ ngoại nhập. Ti vi, tủ lạnh, cát sét… tất cả đểu do Mari Ân đưa đến và tự tay bày đặt sao cho vừa ý người tình. Bãi rác trước nhà bấy lâu chỉ thấy toàn cọng rau thừa, bã mía, vỏ hạt hướng dương ném ra, giờ đây ngập lên những vỏ bia lon, bia chai, những túi Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  ni lông đựng hàng ngoại vừa bền vừa đẹp, đôi khi cả cánh gà, cổ vịt ném ra nữa. Những người bán chè cháo, đổng nát và lũ trẻ ranh trong xóm cứ chửi nhau chí chóe chỉ vì mấy cái đồ phế thải nhà Tiết Hạnh.

Tiết Hạnh bỗng chốc lôn chức “bà”, vì cô đã được hàng xóm nhìn nhận với con mắt nể trọng. Tiết Hạnh như người vừa bước từ cõi thực vào cõi mơ. Mà không phải là mơ sao được? Cô còn được biết anh chàng Mari Ân của cô còn là chủ của rất nhiều khách sạn nổi tiếng ở Pari, ở Môngtơrêan, ở Maiami… Anh ấy ước mơ tìm được một người bạn tâm đầu, ý hợp, giúp anh ấy tay hòm chìa khóa. Đàn ông họ vốn lóng ngóng, vụng về trong chuyện tài chính mà!

Một ngày không được gặp lại Mari Ân là Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  một ngày Tiết Hạnh ăn không ngon, ngủ không yên. Sự thật đã phơi bày ra trước mắt mà đôi khi cô vẫn còn hồ nghi: “Chàng yêu ta thật sao? Nhờ đâu ta lại có phước lớn thế này?”. Có những hôm cô tắm rửa thật sạch sẽ, người sức đầy nước hoa, mặc bộ đồ pigiama lụa mỏng ngồi chờ chàng với tâm trạng nôn nao, hồi hộp. Kìa chàng đã về! Cô lao ra cửa ôm chầm lấy cổ chàng, một tay tắt đèn, một tay đùn chàng nằm xuống giường trong hơi thờ gấp gáp:

–           Anh yêu của em!

Cò hồn như diCn dại vào trán, vào cổ, vào tóc chàng. Khi Tiết Hạnh chực kéo đầu chàng xuống sál mặt mình đổ gieo vào cặp môi chàng một cái hổn cháy bonn ml chàng một lay giữ lấy lay cô, tay kia chc miông cổ lại và nói rất bình tĩnh:

–           Em, anh muốn dành tất cả cho tuần trăng mật của chúng ta…

You might also like …

Post Comment