Được trở lại với điều kiện chính trước khi sơn mới Sơn sửa nhà

Chìa khóa thành công là chuẩn bị. Có hai điều rất quan trọng cần ghi nhớ khi bạn lên kế hoạch cho dự án vẽ tranh của mình.

Thứ Sơn nhà nhất, theo dõi thời tiết và không cố Sơn nhà gắng vẽ khi nhiệt độ xuống dưới năm mươi độ. Cũng rất quan trọng để nhớ rằng mưa sẽ làm cho một mess thực sự ra khỏi dự án sơn của bạn.

Ngoài ra, hãy cẩn thận với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ làm cho sơn mới vỉ và nó có thể để lại dấu hiệu nơi sơn đã khô quá nhanh. Để ngăn ngừa những vấn đề này, hãy thử sơn bên cạnh ngôi nhà ở trong bóng mát nếu có thể. Dành thời gian của bạn, làm các bước chuẩn bị cẩn thận và nhớ rằng hàng xóm đang theo dõi. Thứ hai để xem xét khi sơn bên ngoài của bạn là bề mặt bên ngoài. Công Sơn sửa nhà việc chuẩn bị khác nhau, sơn, vv cần được sử dụng cho vữa, kim loại, Sơn sửa nhà mộc hoặc gỗ. Cửa hàng sơn mà bạn mua sơn và vật tư của bạn nên có lời khuyên tốt về các sản phẩm chính xác cho dự án của.

Bất kỳ cửa hàng cung cấp sơn chất lượng nào sẽ có đội ngũ nhân viên am hiểu và sẵn sàng trả lời các câu hỏi. Bất kỳ bề mặt mà bạn đang chuẩn bị cho sơn cần phải được trở lại với điều kiện chính trước khi sơn mới. Tất cả các bề mặt cần được làm sạch bằng máy phun áp suất cao và sau đó để khô hoàn toàn. Sơn cũ hoặc bất kỳ sơn có phồng rộp, nứt hoặc chẻ phải được loại bỏ xuống bề mặt trần. Sử dụng vải thả như bạn đi cùng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đón tất cả các chip sơn và mảnh vỡ khi.

Nếu bạn không hài lòng với bề mặt của bạn có thể là thời gian để một chuyên gia có giấy phép đến và phun cát. Một khi bề mặt của dự án của bạn đã được xóa, bạn sẽ cần phải tìm bất kỳ vết nứt, gouges và lỗ từ đinh. Những nơi như góc, đường nối và nơi mà vách ngăn và vách ngăn sẽ đáp ứng sẽ cần phải được đóng kín. Xin lưu ý, nơi mà ván lợp và vách ngăn xếp chồng lên nhau không cần phải vại.

Chất lượng cao cho công việc bên ngoài nhà hàn sẽ giống như keo và sẽ được lâu dài.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment