Bắt được một con cá đầu chó rất kỳ lạn ở Nhật Bản ch play

Bắt được một con cá đầu chó rất kỳ lạn ở Nhật Bản ch play

Daily Mail đưa tin,con vật kì lạ này có một cái miệng há hốc rất to đủ để nuốt rất nhiều những con vật nhỏ. nhưng hình dạng của nó không khác gì nhưng ở trong những bộ phim về khoa học viễn tưởng.

Chính người có thể bắt được con cá sói (Wolffish) này là Hirasaka Hiroshi,đang là một ngư dâ trong ngề nâu năm luôn luôn truy tìm những loài cá kì lạ nhất.

 

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Hình ảnh Bắt được cá chó sói kì dị ở Nhật Bản số 1

“Tôi đã tới đảo Hokkaido được 2 lần trong 3 tháng nhưng tôi rất may đã bắt được một con cá này. điều này khiến cho tôi rất vui”, Hirasaka nói với tờ Daily Star.

Hirasaka đã cho chúng tôi biết ông đã có rất nhiều lần săn bắt khổng lồ ở vùng biển của Nga

Những con các sói này rất hay sống ở vùng nưỡng cư nước sâu Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. loài cá này chuyên ăn các sinh vật nhỏ ở dưới đáy đại dương.

Con cá sói này đã có phát triển rất mạnh về kích thước và hình dạng của nó thì rất là đáng sợ. và nó được mang tên những loài vật đáng sợ ở dưới đáy đại dương trên kênh Animal Planet.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Hình ảnh Bắt được cá chó sói kì dị ở Nhật Bản số 3

Nhưng bình thường thì những con cá sói này dài khoảng 1,2 m, tuy nhiên, con cá mà  ông Hirasaka bắt được dài tới gần 2 m, The Sun cho biết.

cũng vì việc bắt được con cá này mà những ngư dân tại vùng biển Hirasaka và đã bắt được con cá cho sói này đang nằm ở vùng biển hạt nhân Fukushima. Và họ không ngừng no sợ bởi những chú cá ở đây đang bị ảnh hưởng của việc dò dỉ hạt nhân Fukushima sau trận siêu động đất, sóng thần hồi năm 2011.

 

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment