Bạo lực đã trực tiếp vào mạch máu của nền tai game ngoc rong online

Bạo lực đã trực tiếp vào mạch máu của nền chính trị Mỹ, hình ảnh này cho chúng ta.Các ý kiến ngay lập tức nối vào nó xác nhận tai game ngoc rong online  điều này, với pha trò cười bệnh suy đoán tai game ngoc rong online  đó là một số loại lá thư tuyệt mệnh. Sarah Palin và Donald Trump không cần vẫy súng thiệu cho họ có nghĩa là kinh doanh. Mọi người có thể thấy rằng họ là đáng sợ.

Khi những người đáng sợ – những người thực sự, thực sự đáng sợ – bắt đầu nhận được móng vuốt của họ vào nền dân chủ, bạn sẽ làm gì? Bush, rõ ràng là một trong những”người thua cuộc” Trump luôn luôn nói với chúng tôi về, đã phản ứng với nỗ lực thảm hại này để chơi những người đàn ông nam tính quá. Tất nhiên, có vẻ nhỏ bé.Có tên của bạn trên súng của bạn và tiết lộ điều này trong một bức ảnh làm cho bạn trông giống như một cậu học sinh bị bắt nạt rất cố gắng để trông giống như một kẻ bắt nạt.

Nó cũng là một hình ảnh khủng khiếp của Mỹ đối với một chính trị gia đưa ra. Mỹ làđất của súng , Bush tự hào nói với chúng ta. Đây có thể là thông điệp đọc bởi các cử tri ủng hộ súng ông có lẽ đó Cài đặt game ngọc rồng online 2016 là cố gắng để gây ấn tượng, nhưng tất cả mọi người khác trên thế giới đó là một bức chân dung của những cơn ác mộng Mỹ. Làm thế nào mà quốc gia tự tin nhất thế giới đến để xem thế giới – và chính nó – như vậy đáng sợ? Mỹ là đáng sợ cho chính nó mà mọi người cần súng để bảo vệ mình khỏi những người hàng xóm của họ. Đối với người ngoài, bạn muốn tốt hơn giữ vũ khí của bạn để tay ở tất cả các lần. Mỹ, một pháo đài đầy đủ của các chiến binh dân sự kích hoạt hạnh phúc.

tai game ngoc rong online

Và làm thế nào nó đã ám ảnh thời hiện đại. Những khẩu súng, cái chết, các cuộc chiến tranh. Lớn lên, thấy nó từ phía bên kia Đại Tây Dương, Mỹ là một cảnh tượng cực đoan. Chủ tịch ám sát và các làng ngoại napalmed. Ronald Reagan saber-rattling. Nó có vẻ hơi ốm, Game ngọc rồng online cho điện thoại sam sung rồi cuối cùng tôi đã đến đó và yêu thích nơi này. Mỹ đã cho thế giới rất nhiều, từ Jimi Hendrix để Jackson Pollock , chưa kể đến những cuộc đổ bộ mặt trăng . Bây giờ có vẻ như các bệnh tật là luôn luôn nghiêm trọng, khẩu súng trong tâm trí đã được nạp và sơn lại.

Can nước thật sự dân chủ đầu tiên của thế giới, và trong rất nhiều cách lớn nhất, trở thành một cái gì đó thực sự là xấu xí như kẻ thù của mình buộc tội nó trở? Bức ảnh này cho thấy rằng các chính trị chủ đạo của Mỹ đang đưa lên. Họ không có vũ khí để chống lại một chính trị rất phi lý đó là một mối đe dọa cho nền văn minh. Vì vậy, hãy tất cả cười vào bức ảnh này. Trong khi chúng ta có thể.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment