Ảnh kỷ yếu siêu quậy của học sinh cấp 3

Song song với kiểu trang phục truyền thống là mặc áo dài , áo sơ mi trắng, quần âu khi chụp ảnh kỷ yếu thì hiện nay, các bạn học sinh trường cấp 3 đang thịnh hành một xu hướng mới, đó là không chỉ riêng áo dài, quần đen mà còn có thể là những chiếc áo phông, quần jean, những chiếc áo lớp,… thể hiện sự tinh nghịch, quậy phá đúng chất thời học sinh hết sức ấn tượng.

Vào  khoảng thời gian này, cái khoảnh khắc chụp ảnh kỷ yếu vừa háo hức, vừa hồi hộp lo lắng cùng những sự lưu luyến khi sắp phải chia tay nhau sau 3 năm gắn bó, các bạn muốn thông qua bộ ảnh kỷ yếu này như để lưu giữ lại những kỷ niệm, những thời khắc bên nhau trong khoảng thời gian đi học đã qua và cũng coi như đó là một món quà, một lời tạm biệt dành cho nhau trước lúc rời xa mái trường.

Những bức ảnh tràn ngập tiếng cười. Những bộ ảnh chụp kỷ yếu chắc chắn sẽ là những kỷ niệm, những hồi ức ý nghĩa mà mỗi khi nhìn ngắm lại, ta không khỏi mỉm cười nhớ lại quãng đời học sinh đã qua.

Không coi trọng sự cầu kì, phức tạp trong yêu cầu chup anh ky yeu đẹp, bộ ảnh kỷ yếu là những khoảnh khắc hồn nhiên vui đùa, sự thoải mái, tự nhiên của tất cả mọi người trong không khí buổi chụp. Điểm nhấn trong bộ ảnh kỷ yếu này đó chính là vẻ tự nhiên trong chính những bức ảnh của các bạn trẻ. Vẻ mặt rạng rỡ, cách tạo hình tự nhiên, không khí vui tươi cùng những trò quậy phá của học trò được thể hiện một cách sinh động và tự nhiên trước ống kính.

Các bạn cùng nhau vui đùa, nghịch nước, ném vào chụp ảnh sản phẩm nhau những thứ bột màu nhiều màu sắc tạo nên những gam màu sống động. Dù lấm lem bột màu, người ướt sũng nước nhưng moi người ai cũng cười tươi vui vẻ bởi lí do duy nhất đó là ai cũng thực sự mong muốn cùng nhau có những giây phút thoải mái bên bạn bè.

Thời học sinh áo trắng cắp sách đến trường chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm thú vị khi có những bộ ảnh kỷ yếu thú vị như vậy.

You might also like …

Post Comment