Tác dụng của ngươi máy trong việc thăm dò Mặt Trăng là-Cờ thủ

 

Cờ thủ-Hàng nghìn hàng trăm năm nay con người co rất nhiều truyền thuyết tốt đẹp về Mặt Trăng, thần thoại “Hằng Nga bốn Nguyệt” và “Ngô Cương phạt quế\ đã
phản ánh sự hướng tói và truy tìm của con người đối với cung nguyệt.
Kế hoạch Apollo của Mỹ là kế hoạch đưa người Mặt Trâng và an toàn trỏ về chắn vạn văn online mặt đất “Apollo” là thần Mật chắn vạn văn online Trời trong thần thoại Hy Lạp Tháng 4-1967, phi thuyền vũ trụ Apollo đưa một người máy gọi là “người thầm dò sô 3” lên bề mặt nguyệt càu. Người máy dùng tay bốc lấy bụi trên bề mật nguyệt cầu nạp vào trong bình, và dùng vuốt sắc cào một rãnh sâu trên bề mặt Mặt Tràng, ròi chụp ảnh màu. Sau khi số bui này và các tấm ảnh được đưa trở về Trái Đất qua phân tích nghiên cứu, phát hiện trên Mặt Trâng vừa không cố nước, cũng không cd bất kỳ sinh vật nào.
Ngày 21-7-1969, các nhà du hành vũ trụ Mỹ: Armstrong và Andrin, lần đầu tiên đổ bộ lên bề mật Mật Trăng.

Cờ Thủ
Bề mặt Mặt Trãng ban ngày rất ndng, nhiệt độ cố thể lên tới 140°C; ban đêm lại rất lạnh đến 140°c dưới không. Khi ô bề mặt Mặt Trăng trọng lượng cơ thể người chỉ bằng một game co thu online phần sáu trọng lượng cơ thể game co thu online trên Trái Đất. Do trên mặt Mặt Trăng cố tia xạ rất mạnh dù cho phi công vũ trụ mặc quần áo vũ trụ, vẫn tương đối gian khổ và nguy hiểm. Như vậy, tốt nhất là đưa nhiều người mảy lên thăm dò Mặt Trãng.
Ngày 17-11-1970, Liên Xô (cũ) đã phđng phi thuyền Mặt Trăng số 17, trên phi thuyền cố chở một người máy gọi là “máy thãm dò Mặt Tràng không người số 1”, phi thuyền thực hiện “hạ cánh mềm” xuống bề mặt Mặt Tráng. Ngoại hình của người máy này giống như một chậu lớn cố nắp, trọng lượng của nđ là 756kg, thân dài 3,2m, rộng l,6m, dùng‘máy ảnh làm “mắt”. Ò trung tâm chỉ huy trên mặt đất, cách Mặt Trăng 380.000km con
người phát ra hiệu lệnh, thông qua stíng vô tuyến điện Ệln huy người máy này di chuyển hoặc chuyển hướng.
Tsỉgười máy dùng bánh xe chạy đi chạy lại trôn Vè mặt n
Mạt Trãng, trong 11 tháng ntí đã chụp được hdĩi 200 tầm ảnh toàn cảnh, hơn hai vạn tám ảnh cục bộ và tiến hành nghiên cứu tính năng cơ giới vật lý địa tầng ở 500 địa điểm, lập được công lao to lớn trong việc nghiên cứu Mật Trăng.

Ngưòi máy thăm dò Mặt Trăng tướng lai.

Cờ thủ
Năm 1972, phi thuyền vũ trụ “Apollo” của Mỹ đưa một người máy gọi là “xe hành tinh” lên Mặt Trăng. Người máy này giống như một thùng tròn lớn, chân là các bánh xích, có “mất”, có một “tay” dùng để thu thập tiêu bảrv trên Mặt Trâng.
Người mấy đã ỉập được công lớn trong việc thám hiểm Mặt Trầng. Cục Du hành vũ trụ Mỹ còn muốn xây dựng nhà máy của người máy trên Mặt Trăng trong tương lai.

Trẽn bình nguyên từng máng xám của bồ mật Mật Trang xung quanh bao bọc các núi lửa và các dãy núi ráng Ctfn người máy so sánh Cờ tướng và Cờ úp đã bận rộn trên bình nguyén màu xám này Có người so sánh Cờ tướng và Cờ úp máy đi xe, đào đãt đá; cố người máy đưa quậỉig chuyển đến cạnh lò náu luyện, tỉến hành nấu luyện; C(5 người máy đang láp ráp con tàu vũ trụ; còn có người máy lại đang chế tạo người máy mới. Còn có người tnuốn xây dựng nhà máy không người trên Mặt Trâng, đưa vô Tráị Đất răt nhiều vật tư càn thiết và chuẩn bị tiếp nhận di dân từ Trái Đất đến trong tương laí, còn cố thể lấy đd làm trạm trung chuyển bay đến các tinh cầu khác.

You might also like …

Post Comment